Đổ Mực Máy In Tại Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy

Tôn Thất Thuyết là một con phố mới của Thủ Đô, đây là nơi tọa lạc của rất nhiều các tòa nhà văn phòng và các sở ngành của Hà Nội, nên có nhu cầu rất lớn về đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết cũng như các dịch vụ văn phòng khác như máy tính văn phòng phẩm.

do muc may in tai ton that thuyet cau giay 2 - Đổ Mực Máy In Tại Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy. Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô chính thức triển khai dịch vụ đổ mực máy in và sửa chữa máy in tận nơi tại phố Tôn Thất Thuyết – quận Cầu Giấy. Khi cần đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết hãy gọi ngay 0902 28 28 33 để được đổ mực máy in chuyên nghiệp chỉ sau 15 phút!

Quy trình đổ mực máy in của mucin24.com tại Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy

 1. Tiếp Nhận yêu cầu đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết từ khách hàng.
 2. Giao nhiệm vụ cho kỹ thuật viên đổ mực máy in đang ở vị trí gần nhất với khách hàng đảm bảo thời gian có mặt chỉ sau 15 phút
 3. Kỹ thuật viên gọi điện xác nhận model của máy in, địa điểm và hẹn thời gian với khách hàng.
 4. Kiểm tra tình trạng máy in của Khách hàng bằng cách in thử một bản in kiểm tra.
 5. Dựa trên tình trạng của bản in thử, phán đoán tình trạng của máy in xem có phải là hết mực hạy còn nguyên nhân gì khác.
 6. Tháo hộp mực máy in ra, vệ sinh các linh kiện trống, gạt mực, gạt từ, trục cau su, trục trừ của máy in.
 7. Đổ mực thải trong ngăn chứa mực thải.
 8. Kiểm tra các linh kiện của hộp mực, nếu linh kiện nào đã hao mòn thì tiến hành thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.
 9. Chọn đúng loại mực thích hợp với loại máy in, lắc đều mực sau đó đổ mực mới vào hộp mực máy in.
 10. Lắp đặt hoàn chỉnh lại hộp mực máy in như ban đầu.
 11. Tiến hành Reset máy in hoặc thay chip hộp mực máy in nếu cần thiết.
 12. Vệ sinh sạch mực rơi bên trong máy in sau đó lắp hộp mực máy in vào và tiến hành in kiểm tra.
 13. Nếu bản in kiểm tra đạt tiêu chuẩn mực lên đều, đậm, đen, nét thì bàn giao cho khách hàng.
 14. Viết biên bản bàn giao với đầy đủ các thông tin như model máy, ngày thay mực máy in, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng sau đó xin chữ ký của khách hàng, giao cho khách hàng giữ 1 bản để làm căn cứ bảo hành.

Ngoài đổ mực máy in tại nhà Tôn Thất Thuyết, chúng tôi còn phục vụ đổ mực máy in tại nhà Trần Thái Tông, đổ mực máy in tại phố Duy Tân, đổ mực máy in tại phố Thọ Tháp, đổ mực máy in tại Trung Kính, đổ mực máy in tại Cầu Giấy. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy của mucin24.com

Để có giá đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy rẻ nhất vui lòng gọi hotline 0902 28 28 33 hần hạnh được phục vụ!

Chia sẻ bài viết: