Đổ Mực Máy In Ricoh Tại Hà Nội

Hiện tại, trên thị trường máy in tại Việt Nam có 5 hãng máy in chủ yếu chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người sử dụng đó là máy in Canon, máy in HP, máy in Samsung, máy in Brother, và máy in Ricoh.

do muc may in ricoh 1

Xét về thị phần thì được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là 2 ông lớn Canon và HP. Các hãng còn lại như Samsung, Brother, và Ricoh thì ít phổ biến và có thị phần nhỏ hơn. Điều này không phải là ngẫu nhiên mà nó có nguyên do của nó. Đó là do các model máy in của Canon và HP thì đều sử dụng chung công nghệ của nhau nên một số máy in của 2 hãng này có thể sử dụng chung hộp mực với nhau, và máy in của Canon, HP cũng có thiết kế rất ưu việt so với các hãng còn lại. Máy in của Canon, HP hoạt động bền bỉ, dễ sửa chữa và đặc biệt là dễ đổ mực, mực đổ cho máy in Canon, HP cũng rất phổ biến và có giá thành rẻ hơn so với các hãng khác.

Đổ mực máy in Ricoh chính hãng tại Hà Nội

Trong 3 hãng còn lại thì có lẽ Ricoh là hãng có thị phần ít nhất tại Việt Nam về máy in (máy photocopy Ricoh là đầu bảng nha các bạn :D), chính vị máy in Ricoh khá ít gặp nên không phải kỹ thuật viên đổ mực máy in nào cũng biết đổ mực máy in Ricoh, và khắc phục những lỗi thường gặp ở các dòng máy in Ricoh.

do muc may in ricoh 3

Khi đổ mực máy in Ricoh cần lưu ý điều gì?

Do tính đặc thù của dòng máy in Ricoh nên các kỹ thuật viên khi đổ mực máy in cho các dòng máy này cần phải lưu ý những vấn đề sau nếu máy in Ricoh báo lỗi.

  1. Mực đổ cho máy in Ricoh phải dùng mực chính hãng Ricoh, không được dùng mực của Canon, HP, hay Samsung để đổ cho máy in Ricoh nếu không bản in sẽ bị đen bẩn hoặc mờ nhat.
  2. Máy in Ricoh có counter đếm bản in nên khi đổ mực cho máy in Ricoh cần phải thay chip mực hoặc clear counter trong phần mêm service của máy nếu muốn in tiếp, nếu không khi counter đếm đủ bản in thì máy in Ricoh sẽ báo lỗi đèn đỏ và không cho in hoặc chỉ cho in từng tờ 1 rồi lại phải nhấn nút để in tiếp.
  3. Khi đổ mực cho máy in Ricoh cần phải vệ sinh các linh kiện như trục từ, trống, gạt một cách cẩn thận và sạch sẽ nếu không bản in sẽ không nét hoặc bị lem bẩn.
  4. Tháo lắp hộp mực máy in Ricoh một số dòng rất khó so với máy in Canon và HP, nên các bạn cần chú ý cẩn thận nếu không có thể bị gẫy lẫy, rơi bánh răng hoặc lò xo, có thể dẫn đến bị lỗi hộp mực máy in.
  5. Một số hộp mực của máy in Ricoh có thiết kế sẵn lỗ đổ mực in và lỗ đổ mực thải nếu bạn ít kinh nghiệm thì nên đổ mực cho máy in Ricoh qua các lỗ này chỉ cần cậy nắp ra rồi đổ mực vào chứ không cần tháo tung cả hộp mực ra, trừ khi máy in bị mờ cần phải vệ sinh các linh kiện như trống gạt thì mới cần phải tháo hộp mực ra.

do muc may in ricoh 2

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Ricoh của mucin24.com

Có 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Ricoh tại nhà của Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô đó là:

  1. Mực in chính hãng 100% do Ricoh sản xuất chứ không phải là mực do bên thứ 3 sản xuất hay là của OEM Trung Quốc.
  2. Cam kết bản in luôn sắc nét và sạch sẽ cho tới khi hết mực.
  3. Số lượng bản in mỗi lần thay mực tương đương với hộp mực lúc ban đầu Bạn mới mua máy.
  4. Khắc phục hoàn toàn các lỗi thường gặp ở các dòng máy in Ricoh.
  5. Giá dịch vụ đổ mực máy in Ricoh luôn rẻ nhất tại Hà Nội.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, để có giá đổ mực tốt nhất vui lòng gọi hotline: 0902 28 28 33

5/5 - (2 bình chọn)