Đổ Mực Máy In Tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng

Tọa lạc ngay cạnh Bộ Công An nằm trên đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Với diện tích trên 95ha, với thiết kế tổng thể gồm nhiều tổ hợp nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu biệt thự và hồ điều hòa. Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu là một khu đô thị mới hiện đại bậc nhất và vô cùng đáng sống tại Thủ Đô.

do muc may in tai thanh pho giao luu pham van dong 2 - Đổ Mực Máy In Tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng

Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô với trụ sở chính tại Phạm Văn Đồng, là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để phục vụ đổ mực máy in tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dịch vụ đổ mực máy in siêu nhanh 24/7 tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng

Với khoảng cách từ công ty tới Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu chỉ vài trăm mét, nên mỗi khi có yêu cầu đổ mực máy in tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu các kỹ thuật viên đổ mực máy in của mucin24.com sẽ luôn có mặt ngay sau khoảng 15 phút. Do đó khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi tại Thành Phố Giao Lưu các Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi hay lo lắng vì công việc bị gián đoạn => Đổ mực máy in siêu tốc tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu chỉ sau 15 phút gọi tại đó chính là thế mạnh của mucin24.com so với các đơn vị đổ mực máy in khác.

Ngoài đổ mực máy in tại nhà Thành Phố Giao Lưu, mucin24.com còn triển khai dịch vụ đổ mực máy in tại các khu vực lân cận khu vực đường Phạm Văn Đồng như:

Quy trình đổ mực máy in tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng của mucin24.com

Không như những đơn vị khác, các kỹ thuật viên đổ mực máy in của Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô khi đổ mực máy in tại nhà cho khách hàng đều phải tuân thủ đúng các quy định về yêu cầu kỹ thuật theo đúng quy trình đổ mực máy in đã được công ty xây dựng dựa trên tiêu chuẩn đổ mực máy in của các hãng máy in hàng đầu như Canon, HP, Brother, Epson, Ricoh, Samsung…Việc thực hiện đúng quy trình không những thể hiện sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên trong công việc đổ mực máy in tại nhà mà còn đảm bảo chất lượng bản in ra luôn sắc nét và máy in luôn hoạt động ổn định không phát sinh lỗi sau khi đổ mực.

 1. Kiểm tra hoạt động của máy bằng cách in một bản in Test để lắm được tình trạng hiện tại của máy in.
 2. Đánh giá tình trạng của máy in thông qua chất lượng của bản in Test.
 3. Nếu máy in thực sự hết mực kỹ thuật viên đổ mực máy in của mucin24.com sẽ tiến hành đổ mực.
 4. Lấy hộp mực ra khỏi máy in một cách cẩn thận.
 5. Tháo các linh kiện hộp mực theo đúng trình tự các bước.
 6. Kiểm tra đánh giá tuổi thọ các linh kiện hộp mực, xem có những linh kiện nào đã hao mòn cần phải thay thế không.
 7. Vệ sinh các linh kiện của hộp mực máy in như trống, gạt, trục từ, đổ mực thải trong khoang chứa mực thải.
 8. Chọn đúng loại mực phù hợp với loại máy in và lắc đều hộp mực sau đó đổ vào hộp mực máy in.
 9. Lắp ráp các linh kiện hộp mực theo đúng tuần tự cái nào tháo ra sau thì lắp trước.
 10. Vệ sinh toàn bộ hộp mực, máy in, kiểm tra kỹ lại một lần xem các linh kiện đã được lắp đặt chính xác chưa trước khi lắp trở lại máy in.
 11. Vệ sinh sạch mực rơi vãi bên trong máy in, sau đó lắp hộp mực máy in vào và tiến hành in test khoảng 3 đến 5 trang để kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.
 12. Nếu bản in ra sắc nét, đen đậm thì tiến hành bàn giao cho khách hàng, còn nếu bản chưa đạt tiêu chuẩn thì xem xét phương án khắc phục đảm bảo chất lượng bản in cho khách hàng.
 13. Viết biên bản bàn giao có đầy đủ chữ ký của khách hàng và giao cho khách hàng giữ 1 bản để làm căn cứ bảo hành.

Để có giá đổ mực tốt nhất vui lòng gọi hotline: 0902 28 28 33

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng dịch vụ đổ mực máy in tại Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng của mucin24.com

Chia sẻ bài viết: