Địa Chỉ Đổ Mực Máy In Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty bạn có nhu cầu in ấn rất lớn, bạn thường xuyên phải gọi đổ mực máy in tận nơi. Nhưng mỗi lần máy in hết mực là bạn phải mất thời gian nọ mọ lên mạng tìm kiếm một đơn vị đổ mực máy in làm chuẩn, uy tín nhưng rồi lại thất vọng. Vì trải qua rất nhiều đơn vị đổ mực máy in với đủ các loại thợ thuyền, bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị ưng ý để làm việc lâu dài.

Rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng :” trước đây chị gọi đổ mực máy in thực sự rất mệt mỏi vì, có thợ đến đổ thì chỉ in được độ tuần vài trăm trang giấy đã hết mực, có thợ thì lần nào đến cúng tư vấn thay đồ, hỏng hết cái này đến cái kia. Tổng chi phí mà Chị phải bỏ ra cho mỗi lần đổ mực có khi đắt gần bằng cái máy in mới, mà bản in vẫn không đậm nét, đến lúc gọi bảo hành thì gọi mãi chẳng thấy đâu. Ông thợ nào đến nói cũng hay, cuối cũng Chị chẳng biết tin ai”.

dia chi do muc may in uy tin tai ha noi 1 - Địa Chỉ Đổ Mực Máy In Uy Tín Tại Hà Nội

Đổ mực máy in giá rẻ- có thật rẻ không? Có nên sử dụng các dịch vụ đổ mực in tại nhà giá rẻ không?

Thực ra hiện nay có rất nhiều khách hàng đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như câu chuyện của chị khách hàng của chúng tôi vừa kể. Vì có rất nhiều người ham rẻ chọn các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của các đơn vị quảng cáo trên mạng là 50k, 60k một lần đổ mực. Đương nhiên là tiền nào của ấy thôi, với giá rẻ như thế thì họ phải đổ cho khách hàng những loại mực in có phẩm chất kém, không đủ trọng lượng, thậm chí là không đổ mực luôn mà chỉ làm cho có, không thì họ phải tư vấn thay thế linh kiện bừa bãi cho khách hàng rồi lấy tiền phát sinh… bala bala…

Nếu chì cần suy nghĩ một chút thôi là sẽ ra ngay vấn đề, bây giờ kỹ thuật viên đi làm thì phải có công, phải mất tiền xăng xe để di chuyển, tiền gửi xe, chưa kể nắng nôi ăn uống các kiểu, các bạn thử tính toán xem với mỗi đơn hàng phải di chuyển trung bình 15km mà đổ mỗi một chai mực in lấy 50k-70k rồi trừ đi tiền mực và các chi phí phát sinh khác thì liệu công ty đó có lợi nhuận để trả lương cho kỹ thuật hay không?

=> Các cụ nói rồi “một lần không tốn thì bốn lần không xong” nên các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái, đừng có tham rẻ rồi tự chuốc khổ vào thân.

Thế nào là dịch vụ đổ mực máy in uy tín- chuyên nghiệp?

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô luôn nằm trong top đầu các đơn vị lớn và uy tín về dịch vụ máy văn phòng. Phương trâm làm việc của chúng tôi là luôn đặt chữ Tín nên hàng đầu. Với tầm nhìn làm dịch vụ là để xây dựng thương hiệu của công ty ngày càng lớn mạnh bằng uy tín, chứ không phải là để “chộp giật” như những đơn vị làm dịch vụ nhỏ lẻ không có uy tín, không có bảo hành.dia chi do muc may in uy tin tai ha noi 5 - Địa Chỉ Đổ Mực Máy In Uy Tín Tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ghiệp được đào tạo bài bản và hàng loạt các cơ sở trên khắp các tuyến phố chính của Hà Nội, mucin24.com tự tin luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Thủ Đô. Với lợi thế về tốc độ phục vụ và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Do có nhiều cơ sở nên kỹ thuật viên của chúng tôi phục vụ rất linh động, trung bình chỉ sau 15 phút kể từ khi nhận điện thoại của khách hàng là kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt. Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi đã nhanh, dịch vụ bảo hành tận nơi còn nhanh hơn.

Liên quan: Dịch vụ sửa máy in uy tín tại Hà Nội

8 cam kết về dịch vụ đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội của mucin24.com

  1. Có mặt ngay sau 30 phút kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  2. Chỉ đổ mực máy in chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không gây hại cho sức khỏe người sử dụng máy in.
  3. Chỉ thay thế linh kiện, khi thực sự cần thiết, không tư vấn thay thế linh tinh để lấy tiền của khách hàng.
  4. Cho khách hàng mượn máy in để sử dụng trong trường hợp máy của khách hàng bị sự cố nặng chưa thể sửa được ngay để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  5. Bảo hành theo số lượng bản in cho mỗi lần đổ mực hoặc mỗi linh kiện được thay thế.
  6. Dịch vụ bảo hành tận nơi và ngay lập tức ngay khi có yêu cầu của khách hàng.
  7. Tất cả các linh kiên của máy in đều là hàng chính hãng 100%
  8. Có đầy đủ giấy tờ bàn giao có con dấu của công ty và chữ ký xác nhận của khách hàng, kèm theo VAT.

 

Chia sẻ bài viết: