Đổ Mực Máy In Tại Phạm Văn Đồng

Máy in của bạn vừa mới mua mới đổ mực lần đầu tiên nhưng chỉ in được vài ngày bản in đã mờ không còn nhìn rõ chữ. Bạn đã gọi rất nhiều đơn vị đến đổ mực máy in nhưng bên nào cũng vậy chỉ in được vài ba bữa là bản in đã không còn đậm nét nữa. Nguyên nhân tại sao vậy? Vì họ đã sử dụng loại mực kém phẩm cấp không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tay nghề của kỹ thuật viên còn non nớt…Bạn muốn tìm một đơn vị đổ mực máy in uy tín- chuyên nghiệp tại tuyến đường Phạm Văn Đồng

Hãy bấm gọi ngay !

0902 28 28 33

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng và các khu vực lân cận tại Hà Nội. Với 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ máy tính, đổ mực máy in tại nhà, sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ máy văn phòng hoàn hảo nhất! mucin24.com chữ “Tín” quý hơn tiền bạc!

do muc may in tai pham van dong - Đổ Mực Máy In Tại Phạm Văn Đồng

Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của Công ty TNHH Thiết bị Văn phòng Thủ Đô

Khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá đổ mực máy in. Bởi vì chúng tôi luôn cam kết phục vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng đúng giá, đúng chất lượng. Khách hàng sẽ được thông báo trước về giá dịch vụ theo đúng bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của Công ty. mucin24.com cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi.

gia do muc may in tai pham van dong - Đổ Mực Máy In Tại Phạm Văn Đồng

Những đối tác đang sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của mucin24.com

Là một trong những đơn vị đổ mực máy in tại nhà uy tín bậc nhất tại đường Phạm Văn Đồng. Hầu hết các đối tác hiện đang sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của chúng tôi đều là các cơ quan nhà nước, trường học bệnh viện và những công ty lớn có trụ sở đặt tại đường Phạm Văn Đồng hoặc gần Phạm Văn Đồng. Có thể kể ra những khách hàng tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của chúng tôi là:

Quy trình 6 bước đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng

Tại mucin24.com chúng tôi phục vụ đổ mực cho tất cả các dòng máy in, máy photo copy, máy Fax… của các hãng máy in Canon, HP, Brother, FujiXerox, Ricoh, Samsung, Panasonic, Epson, Lexmark….Tất cả các đời máy in như Canon 2900, Canon 3300, Canon 6030, Canon 3500, Canon 8610, Canon 8630, HP 2035, HP 1102, HP M125, HP M127, Hp m101, m102… Brother HL 2321, HL 2361, HL 1010, HL 1111….Fujixerox P225, M225… Ricoh 4001, 4002, Ricoh 5001, 5001, Ricoh 7001….Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi đã xây dựng.

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng.
 2. Bố trí kỹ thuật viên đổ mực máy in gần vị trí của khách hàng nhất để có thể đổ mực máy in cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.
 3. In bản in test để đánh giá tình trạng hiện tại của máy in sau đó đưa ra các phương án tư vấn cho khách hàng.
 4. Tiến hành đổ mực máy in và khắc phục các lỗi có thể xảy ra để đảm bảo sau khi đổ mực sẽ cho ra bản in sắc nét và sạch sẽ.
 5. Vệ sinh máy in sau đó lắp hộp mực vào và tiến hành in thử và bàn giao cho khách hàng.
 6. Lặp biên bản bàn giao ghi rõ các thông tìn về ngày đổ mực, chi phí, trình trạng máy in và thời gian bảo hành, biên bản được lập thành 2 bản có đầy đủ chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng, có dấu treo của công ty, một bản khách hàng sẽ giữ làm căn cứ bảo hành nếu có phát sinh, một bản sẽ được lưu tại công ty.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in mà chúng tôi đã giải quyết cho khách hàng đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng

 • Bản in bị mờ.
 • Bản in ra đen xì cả trang giấy.
 • Bản in có vệt trắng chạy dài ở giữa trang giấy.
 • Bản in chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Bản in có nhiêu vệt đen như vết sước chạy dọc từ đầu đến chân của trang giấy.
 • Bản in có vệ đen to chiều dày khoảng 0.5cm đến 1cm chạy ngang và lặp đi lặp lại khoảng 4 đến 5 lần trên trang giấy.
 • Bản in ra bị mờ một nửa, một nửa thì đậm, một nửa còn lại thì nhạt.
 • Máy in kẹt giấy liên tục.
 • Máy in không in đảo mặt được, cứ in hai mặt thì bị kẹt giấy, in một mặt thì lại bình thường.
 • Máy in không nhận lệnh in.
 • Máy in mới đổ mực in thì nét, sau khi in khoảng trên dưới 100-200 trang thì bị mờ.
 • Máy in báo lỗi đèn vàng và không cho in.
 • Máy in in không đúng màu sắc, in sai màu
 • Máy in bị tắc mực.
 • Máy in kêu to.
 • Máy in kéo giấy liên tục.
 • Máy in không kéo được giấy.

Còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi chưa thể nêu ra hết được, nhưng Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng của chúng tôi. Khi máy in hết mực, kẹt giấy hay gặp bất cứ vấn đề nào khác các bạn chỉ cần nhắc máy lên gọi 0902 28 28 33 sau 15 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới máy in.

Chia sẻ bài viết: