Đổ Mực Máy In Tại Mỹ Đình

Cũng như các cầu thủ U23 của chúng ta chạy trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Các kỹ thuật viên máy tính, máy in của Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ đô, hằng ngày cũng miệt mài “chạy” không biết mệt mỏi, không quản ngại nắng mưa, trên khắp các tuyến đường, con phố của thủ đô để giúp cho công việc in ấn của các khách hàng của chúng tôi không bị gián đoạn. Khi cần đổ mực máy in tại Mỹ Đình

Hãy gọi ngay: 0902 28 28 33

do muc may in tai my dinh 2 - Đổ Mực Máy In Tại Mỹ Đình

Mucin24.com không chỉ là đổ mực máy in, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về máy in, như máy in hết mực, kẹt giấy, bản in bị lem bẩn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ bạn.

Dịch vụ đổ mực máy in uy tín hàng đầu tại Mỹ Đình 1 – Mỹ Đình 2

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho những khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Điều chúng tôi hướng đến là xây dựng một thương hiệu mạnh dựa trên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Mỹ Đình 1 -Mỹ Đình 2

Dù bạn ở đâu, làm gì nhưng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại nhà bạn cũng nên chú ý tới các vấn đề sau, để không ” tiền mất tật mang” hoặc ” lợn lành thành lợn què” và bạn sẽ có được điều mà mình mong muốn.

Thứ 1: uy tín, thương hiệu và sự chuyên nghiệp

 • Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại nhà như đổ mực máy in, sửa chữa máy in máy tính, hay bảo dưỡng sửa chữa điều hòa thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm tới là uy tín và thương hiệu của cơ sở cung cấp dịch vụ, chứ đừng lăn tăn đắt hay rẻ 1,2 chục nghìn, nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín thì giá trị họ mang lại sẽ nhiều hơn so với các bên lấy giá rẻ hơn một chút nhưng lại không có năng lực làm việc.

Thứ 2: nhất cự ly nhì tốc độ

 • Ngoài uy tín và thương hiệu thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là cự ly, bạn nên lựa chọn các đơn vị gần nơi bạn sinh sống và làm việc điều đó sẽ giúp cho việc sửa chữa được nhanh hơn và thuận tiện cho việc bảo hành khi có lỗi xảy ra. Thử nghĩ xem nếu một đơn vị ở xa họ sẽ phải di chuyển rất lâu mới tới và nếu có hỏng hóc bạn cũng phải đi rất xa để bảo hành, nếu chọn đơn vị ở gần thì rẽ rất thuận tiện.

Thứ 3: Chế độ bảo hành 

 • Bạn nên hỏi rõ chế độ bảo hành trước khi quyết định sửa chữa hoặc thay thế máy móc hoặc một linh kiện nào đó. Nếu phải lựa chọn thì hãy chọn đơn vị có chế độ bảo hành tốt, một đổi một hoặc thời gian bảo hành lâu thay vị chọn một đơn vị giá rẻ hơn nhưng lại không bảo hành hoặc chỉ bảo hành kiểu bao Test 😀

Chỉ vậy thôi, chúng tôi tin rằng với 3 mẹo nhỏ trên thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị sửa chữa đổ mực máy in tại Mỹ Đình có thể làm vừa lòng bạn.

5 điểm khác biệt của dịch vụ đổ mực máy in tại Mỹ Đình của mucin24

 1. Mực đổ chính hãng 100% xuất xứ Japan, Indo, India, Malay, Korea.
 2. Linh kiện máy in chính hãng ,gạt, trống made in Japan.
 3. Dịch vụ siêu tốc có mặt chỉ sau 10-15 phút.
 4. Bảo hành siêu tốc tại nhà ngay khi có phản ánh của khách hàng.
 5. Cài đặt máy in, chia sẻ máy in hoàn toàn miễn phí.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà Mỹ Đình của chúng tôi

Khi bạn yêu cầu đổ mực máy in tại nhà Mỹ Đình thì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện nó theo đúng quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận

 • Khi có yêu cầu đổ mực máy in tại Mỹ Đình từ phía khách hàng, tổng đài viên sẽ ghi lại các thông tin như model máy in của khách hàng, địa chỉ và số điện thoại của khách hàng, tình trạng máy in của khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu khách hàng của chúng tôi để thuận tiện cho việc theo dõi hỏng hóc và bảo hành sản phẩm.
 • Bố trí kỹ thuật viên đúng chuyên môn và có vị trí gần khách hàng nhất để có mặt sớm nhất có thể tại nhà khách hàng.

Bước 2: Triển khai công việc

 • Kỹ thuật viên sau khi tiếp nhận đơn hàng, sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để hẹn lịch với khách hàng lúc nào có mặt để thuận tiện cho công việc của khách hàng.
 • Kỹ thuật viên sẽ phải in test để đánh giá nhanh tình trạng của máy và thông báo trước sự chứng kiến của khách hàng trước khi tiến hánh sửa chữa hoặc đổ mực máy in.
 • Tư vấn sửa chữa và báo giá cho khách hàng các phương án sao cho tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Khi đổ mực máy in thì sẽ đổ mực thải và đổ mực in chính hãng 100%, vệ sinh sạch sẽ cartridge và máy in cho khách hàng sau khi đổ mực xong.
 • Khi sửa chữa thì chỉ thay thế các linh kiện chính hãng và có chế độ bảo hành từ 3 tới 12 tháng tùy sản phẩm.
 • Chỉ kết thúc công việc khi máy in đã hoạt động hoàn hảo và cho ra bản in sạch đẹp, sắc nét.

Bước 3: Bàn giao và tư vấn sử dụng

 • Sau khi tiến hành sửa chữa và đổ mực xong cần in test cẩn thận sau đó viết phiếu bảo hành và phiếu được lập thành 2 bản có chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản để làm căn cứ bảo hành.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì sẽ ghi chép đầy đủ các thông tin khách hàng như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ để kế toán xuất hóa đơn và chuyển phát nhanh cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng nâng cao như in qua mạng, wifi, sửa các lỗi kẹt giấy đơn giản để vận hành máy in một cách hiệu quả nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ đổ mực máy in tại Mỹ Đình của mucin24.com

Chia sẻ bài viết: