Đổ Mực Máy In Tại Trung Kính

Máy in của bạn tự nhiên sáng đèn vàng báo lỗi không cho in, máy in của bạn thường xuyên bị kẹt giấy, máy in chập chờn lúc in được lúc không in được, máy in hết mực => Hãy gọi ngay 0902 28 28 33 để được tư vấn về dịch vụ sửa chữa máy in và đổ mực máy in tại nhà tại Trung Kinh. Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Thủ Đô luôn là địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ sửa chữa máy in và đổ mực máy in tận nơi tại Hà Nội.

10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm quý báu về sửa chữa các pan, bệnh, lỗi thường gặp ở máy in, kể cả những lỗi khó hiếm gặp chúng tôi đều có thể giải quyết được trong vòng một nốt nhạc. Với nhiều cơ sở và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo lành nghề, dù bạn muốn đổ mực máy in tại Trung Kính hay bất cứ phố phường nào tại Hà Nội chúng tôi đều có thể phục vụ bạn ngay lập tức. Mucin24.com chuyên gia máy in của bạn!

do muc may in tai trung kinh 1 - Đổ Mực Máy In Tại Trung Kính

Vì sao khách hàng tại Trung Kính luôn tin tưởng giao máy in cho chúng tôi sửa chữa

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy in – máy văn phòng nên mucin24.com luôn có quy trình tiếp nhận sửa chữa và bảo hành sản phẩm cho khách hàng một cách uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sửa chữa và đổ mực máy in tại Trung Kính của chúng tôi tại đây.

Quy trình sửa chữa máy in tại trung tâm sửa chữa của mucin24.com

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và lập phiếu yêu cầu sửa chữa máy in.
  2. Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in như dòng máy, đời máy, máy đang bị lỗi gì và ghi lại trong phiếu yêu cầu sửa chữa máy in.
  3. Bố trí kỹ thuật viên đảm nhận công việc tiến hành sửa chữa máy in.
  4. Kỹ thuật viên tiến hành chuẩn đoán pan bệnh và thông báo lại cho khách hàng phương án sửa chữa hay phải thay thế linh kiện gì, sau đó báo giá và thời gian sửa chữa luôn cho khách hàng để khách hàng có thể quyết định việc có tiến hành sửa chữa hay không.
  5. Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật viên mới tiến hành công việc của mình.
  6. Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa ngay tại trung tâm của chúng tôi.
  7. Sau khi đã sửa chữa xong thì tiến hành in test khoảng 100 trang liên tục, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì mới tiến hành bàn giao máy cho khách hàng.
  8. Tiến hành dán tem bảo hành trên máy và lập phiếu bảo hành trong đó ghi rõ thời gian bảo hành cho từng linh kiện, có chữ ký xác nhận của khách hàng và con dấu của công ty.

Xem thêm: Đổ mực máy in tại Tôn Thất Thuyết, Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện máy in và mực in của mucin24.com đều là hàng chính hãng 100% có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mucin24.com luôn nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đây chính là lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ đổ mực máy in và sửa chữa máy in của chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

Chia sẻ bài viết: